Thắc mắc các vấn đề về làm răng sứ !!!

01:50:09 - 13/07/2017 - vietctv

Làm răng sứ là phương pháp phục hồi hình dạng răng 1 cách toàn mỹ và trả lại chức năng ăn uống cho răng miệng   1 cách tự nhiên nhất.Ngoài ra, làm răng sứ cũng là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhất vì nó có rất nhiều ưu điểm , phù hợp với tất cả mọi người và nụ cười tươi sáng , đẳng cấp luôn trong tầm tay của bạn !

Thắc mắc các vấn đề về làm răng sứ !!!

Làm răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ giúp phục hình và cải thiện lại màu sắc của răng trong các trường hợp răng đã chữa tủy, răng bị bể nhiều, răng bị lệch lạc nhẹ, răng thưa,…với hình dáng và màu sắc giống như răng thật. Bọc răng sứ không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ tuyệt đối cho bạn.Trong khi thực hiện chế tạo răng sứ các bác sĩ sẽ thực hiện so màu răng thật hiện tại để có thể chế tạo ra loại răng sứ có màu sắc như răng thật của bạn. Do đó bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

>>> Xem thêm : bọc mão răng sứ có đau không

Thông thường, răng sứ được sử dụng trong các trường hợp sau:

–  Răng hỏng tủy, răng sâu bị vỡ lớn.

–  Răng hô móm nhẹ,thưa xấu hoặc sứt mẻ.

–  Răng bị mòn men nặng, bị xỉn màu vì nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng được.

Nếu như trước đây làm răng sứ phải mài khá nhiều cùi răng thì với sự ra đời của công nghệ CT 5 chiều cùng với các loại răng toàn sứ, mặt dán sứ Veneer giúp cho việc bọc răng sứ có độ chính xác cao, hạn chế tối đa việc mài răng, đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng được trang bị những kỹ thuật hiện đại này. Vì thế, bạn nên tìm đến những nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ giỏi và được trang bị công nghệ hiện đại để giúp cho việc làm răng sứ của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

>> Xem thêm : tại sao bạn nên làm răng sứ ceron

Hiện nay với công nghệ hiện đại, cùng những thiết bị sản xuất tốt đã có thể chế tạo và cho ra đời những loại răng sứ bền và chắc nhất. Một chiếc răng sứ bề vững được lâu hay không tất cả đều do người bệnh sử dụng, thời gian tồn tại của một chiếc răng sứ có thể từ 10 – 15 năm. Do đó bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo tới vấn đề bể vỡ của chiếc răng sứ.

Có nên làm cầu răng sứ khôngLàm cầu răng sứ thay thế cho răng mất là phương pháp phổ biến trong lĩnh vực phục hình nha khoa. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng nên làm cầu răng sứ mà cần quyết định chính xác sau khi được bác sỹ tư vấn :

 

– Răng sau điều trị bệnh lý cần trồng lại ( viêm tủy, mòn men,sâu răng,…)

– Có xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch, đổ xiên

– Răng thật kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng sứ.

– Mất 1 hoặc một số răng mà chưa có điều kiện cấy chân răng Implant

Chúc bạn sức khỏe !!!

Comments

Comment Disqus Facebook