Tìm hiểu cách nhổ răng khôn an toàn nhất !!!

03:19:52 - 04/07/2017 - vietctv

Các trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngược, mọc ngầm…Cần thiết phải được loại bỏ bằng phương pháp tân tiến hiện đại và nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại ra đời, giúp nhổ răng khôn nhẹ nhàng, thoải mái và an toàn hơn rất nhiều.

Tìm hiểu cách nhổ răng khôn an toàn nhất !!!

Nhổ răng số 8 an toàn  được rất nhiều người quan tâm vì ai trong cuộc đời chúng ta cũng phải trải qua giai đoạn mọc răng khó khăn và thường phải nhổ bỏ này.Để có thể nhổ răng số 8 an toàn trước hết các bạn nên tìm đến 1 nha khoa uy tín , chất lượng cao và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm để nhổ răng.

Sau khi đã xác định được địa chỉ nhổ răng uy tín mình cần đến,các bạn hãy đến thăm khám để nghe bác sĩ tư vấn và chụp X-Quang để nắm rõ tình hình hiện trạng chiếc răng  của mình rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng là nhổ răng hay không .

Nhổ răng khôn là ca nhổ răng khó nhất trong tất cả các trường hợp nhổ răng . Nếu không được bác sỹ giỏi trực tiếp ứng dụng công nghệ hiện đại để thực hiện thì việc nguy cơ biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân khi nhổ răng khôn là rất cao. Bởi vậy, theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa hàng đầu, công nghệ nhổ răng không đau thực sự là ứng dụng hữu ích.Hiện nay , với công nghệ hiện đại, chúng ta không cần nhổ răng khôn bằng các dụng cụ y tế trực tiếp như trước đây , phương pháp nhổ răng cổ truyền thường rất đau khi hết thuốc gây tê và mất rất nhiều thời gian để hồi phục tình trạng đau nhức cũng như vết thương.Chính vì vậy phương pháp nhổ răng khôn bằng máy ra đời :

  • Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không đau: cơ chế nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sắc bén, linh hoạt, nhanh chóng lấy răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng.
  • Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không gây biến chứng: Các mũi siêu âm được cài đạt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.
  • Sóng siêu âm Piezotome được chứng minh là rất êm và dịu đối với các mô mềm trong suốt quá trình tác động nên giúp tái tạo tế bào và kích thích liền thương nhanh, không sưng nề và giảm đau sau phẫu thuật tốt hơn.
  • Tổng thời gian nhổ răng bằng máy siêu âm có thể chỉ mất 10 – 15 phút/1 răng, không làm bệnh nhân phải chờ đợi lâu.

 

Comments

Comment Disqus Facebook