Tìm hiểu dịch vụ bọc răng sứ , hiệu quả , an toàn nhất Hà Nội !!!

01:47:33 - 11/07/2017 - vietctv

Dịch vụ bọc răng sứ ra đời nhằm nâng cao tính thẩm mỹ của chúng ta và ngoài chức năng thẩm mỹ nó còn giúp phục hồi răng bị sứt , mẻ , sâu … 1 cách toàn mỹ chỉ sau 1-3 ngày.Hãy tìm hiểu  dịch vụ bọc răng sứ , hiệu quả , an toàn nhất Hà Nội !!!

Tìm hiểu dịch vụ bọc răng sứ , hiệu quả , an toàn nhất Hà Nội !!!

Bọc răng sứ là phương pháp khôi phục lại một hoặc nhiều chiếc răng bị gãy vỡ, sứt mẻ, sâu răng ( cách ngừa sâu răng ), phục hồi màu răng theo ý muốn   … bằng một lớp vỏ răng sứ được chế tạo đặc biệt. Lớp vỏ răng sứ này có màu sắc giống với men răng thật, được thiết kế rỗng bên trong để bọc lại cùi răng thật giúp cải thiện thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của toàn bộ khuôn hàm.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng

Khách hàng sử dụng dịch vụ  bọc răng sứ sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp về tình trạng răng hàm, kiểm tra tổng quát kỹ lưỡng, đồng thời lắng nghe mong muốn của từng trường hợp để có chỉ định điều trị phù hợp. Để đảm bảo tính chính xác của chẩn đoán ban đầu, bác sĩ cho tiến hành chụp X-quang răng hàm.

Bước 2: Lấy dấu răng hai hàm

Quá trình lấy dấu răng nhằm tạo khuôn, chế mão răng sứ có kích thước, hình dáng y như răng thật. Việc này không chỉ giúp bác sĩ chuyên khoa phân tích và mô phỏng chính xác hàm răng của bạn mà thông qua đó, còn có thể phát hiện những khuyết điểm trên răng, giúp quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ cho ra kết quả cao hơn.

Bước 3: Mài Răng

Tùy từng trường hợp bọc răng sứ mà bác sĩ sẽ tiến hành mài một hoặc nhiều răng, công việc này diễn ra nhanh chóng, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cấu trúc răng và giảm ê buốt hiệu quả.

Bước 4: Đeo răng tạm

Trong thời gian đợi chế tạo mão răng sứ, khách hàng sẽ được đeo răng tạm để ăn nhai. Răng tạm này cũng có màu sắc khá giống với răng thật và thường được làm bằng nhựa cứng nên trông rất thẩm mỹ.

Bước 5: Thực hiện bọc răng sứ

Khi đã có mão sứ, phần việc còn lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần chờ bác sĩ gắn các mão sứ chính xác và chắc chắn lên cầu răng nữa là xong. Sau khoảng 2 giờ thực hiện, bạn có thể ăn nhai lại bình thường.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng cách chăm sóc răng sau khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ nhằm đảm bảo có được kết quả cao và thời gian duy trì lâu nhất.

Bước 6: Tái khám và đánh giá kết quả

Quá trình tái khám sẽ gồm 2 khâu: đánh giá tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực khi ăn nhai. Điều này sẽ đảm bảo khớp cắn ổn định và sức khỏe cho bạn về sau.

 

 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại răng sứ, nhưng theo các chuyên gia về nha khoa, bạn nên lựa chọn răng sứ nguyên khối. Răng sứ nguyên khối có sườn bằng sứ Zirconia, Cercon và được phủ bên ngoài bằng sứ thủy tinh hoặc sứ đắp, có bền cao, đảm bảo chức năng cũng như sự tự nhiên cao cho răng sau khi phục hình.

Bên cạnh đó, răng sứ nguyên khối còn hạn chế nguy cơ bị đen viền nướu, đây là tình trạng rất dễ gặp nếu như bạn bọc răng sứ kim loại.

Mức giá của sứ nguyên khối sẽ cao hơn những loại thông thường, tuy nhiên, chất lượng lại vô cùng đảm bảo. Răng sau khi bọc sẽ đẹp tự nhiên, đầy đủ chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ, thời gian sử dụng lâu dài, có thể đi cùng bạn suốt cuộc đời. Do vậy, chi phí ấy nghĩ lại thì cũng không quá đắt.

Tại hà nội , nha khoa dencos luxury được đánh giá là nha khoa thẩm mỹ số 1 miền Bắc , không chỉ đơn thuần là một địa chỉ thẩm mỹ hay hỗ trợ điều trị nha khoa như hàng triệu trung tâm nha khoa khác, sự ra đời của Dencos Luxury hướng đến những giá trị ĐẶC BIỆT và KHÁC BIỆT: Mang đến một địa chỉ NHA KHOA QUỐC TẾ CAO CẤP, khắc phục mọi vấn đề của hàm răng bằng công nghệ chuẩn, đáp ứng được những yếu tố tối quan trọng: Kết quả thẩm mỹ như mong muốn và đặc biệt là cảm giác ăn nhai như răng thật, duy trì bền vững cùng thời gian và lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi chiến lược.

Chúc bạn sức khỏe !!!

Comments

Comment Disqus Facebook