Tìm hiểu phương pháp cấy implant có tốt không ???

02:12:26 - 13/07/2017 - vietctv

Cấy ghép răng implant là phương pháp hiện đại nhất trong ngành nha khoa hiện nay, giúp phục hình được các nhược điểm mà phương pháp hàm giả tháo lắp và cầu răng không khắc phục được. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp cấy implant như thế nào và có tốt hay không nhé !!!

Tìm hiểu phương pháp cấy implant có tốt không ???

Cấy răng implant là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay , giá cả và chất lượng cũng là cao nhất trong các phương pháp phục hình răng.Phương pháp này không ảnh hưởng đụng chạm đến bất kì chiếc răng bện cạnh nào mà chức năng ăn nhai lại có thể phục hồi tối đa , tuổi thọ của răng lâu dài và tính thẩm mỹ là tuyệt đối.Kỹ thuật cấy ghép răng implant có tác dụng thay thế một hoặc nhiều răng bị mất.Implant giúp các răng tồn tại cố định, chắc chắn hơn cả răng thật nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý.Cấy ghép răng implant giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm do bị mất răng, đảm bảo khuôn mặt bạn thẩm mỹ.

Cấy implant có tốt không là phụ thuộc vào tay nghề của chuyên gia cấy ghép răng implant như thế nào và quá trình chăm sóc răng miệng của mình ra sao.

  • Để có một chuyên gia cấy ghép răng implant tốt thì chọn địa chỉ nha khoa uy tín ,chất lượng với các trang thiết bị tối tân chính là bước quan trọng nhất khi chuẩn bị đi làm răng implant.
  • Quá trình chăm sóc răng miệng : Bạn vẫn chăm sóc răng miệng đầy đủ như mọi khi , không để các mảng bám bám lại trên răng là điều nên làm dù có cắm implant hay không cắm implant.

Ngoài nhược điểm chi phí khá cao thì những ưu điểm mà phương pháp này mang lại là hoàn toàn tuyệt hảo. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề  cấy implant có tốt không rồi nhé ! Với implant nụ cười sẽ luôn tỏa sáng trên môi bạn

Cấu tạo của răng implant :

Trụ implant: được làm bằng titanium, dùng để đặt vào xương hàm. Trụ này có tác dụng dùng để thay thế chân răng đã mất. Vật liệu titanium được làm từ chất liệu nhẹ, bền chắc và khả năng tương thích tốt với cơ thể người.

Abutment: Đây là  trụ bằng kim loại, thiết kế 2 đầu để một đầu gắn với chân răng và đầu trên có tác dụng thay thế thân răng giúp nâng đỡ mão răng, cầu răng.

>>> Xem thêm : thời gian cấy implant bao lâu

Thân răng: Có lỗ trống dùng để chụp lên đầu trụ abutment. Thân răng được thiết kế màu sắc, hình dáng 1 cách toàn mỹ và đồng thời phục hồi chức năng răng như răng thật .

Chúc bạn sức khỏe !!!

Comments

Comment Disqus Facebook