Tìm hiểu phương pháp làm trắng răng hiệu quả, hiện đại nhất hiện nay.

01:28:26 - 12/08/2017 - thuyctv

Làm trắng răng không còn là việc quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là khi nhu cầu làm đẹp đang ngày càng phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, vì lý do thời gian hay khả năng của mỗi người mà không thể thường xuyên quan tâm đến hàm răng, khiến răng dễ bị ố vàng và xỉn màu. Còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay các cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả sau.


Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại

Ưu điểm:

Các thao tác tẩy trắng răng được thực hiện nhanh chóng trong 1 lần duy nhất, không gây mất thời gian cho bệnh nhân.

Kỹ thuật an toàn và không gây đau rát hay bất cứ cảm giác nào cho bệnh nhân

Bệnh nhân không phải thực hiện bất cứ động tác gì mà vẫn thu lại hàm răng trắng sáng như ý và thời gian duy trì độ trắng lâu dài.

Nhược điểm:

Phải tiêu tốn một khoảng thời gian nhất định.

Cần phải lựa chọn trung tâm tẩy trắng răng uy tin, chất lượng để đảm bảo các yếu tố về máy móc hiện đại, thuốc tẩy an toàn, hiệu quả và tay nghề bác sĩ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiêm. Do đó, phương pháp tẩy trắng răng an toàn này có thể nhẹ nhàng cho bệnh nhân. Nếu không dễ làm ảnh hưởng đến răng, các chất hóa học không có nguồn gốc gây hại cho cơ thể hay răng bị tê nhức, yếu đi

Phương pháp:

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hiện đại nhất ngày nay là một trong những cách tẩy trắng răng tiên tiến. Nhờ những bước sóng siêu việt tác động tận sâu bên trong răng, kích hoạt các hợp chất tẩy trắng tối đa, khiến răng trở nên trắng sáng vượt trội. Đây là phương pháp tẩy trắng răng an toàn tốt nhất và hiện đại mới mà không phải nha khoa nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Do đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho hàm răng.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser

Nổi trội trong các phương pháp tẩy trắng răng này, có thể kể đến công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả Zoom Whitening hoàn toàn hiện đại. Bằng việc sử dụng năng lượng siêu tốc của các chùm sáng xanh, hàm răng được làm trắng sáng và nổi bật hơn nhiều. Bạn hoàn toàn yên tâm với cách tẩy trắng răng an toàn và rất hiệu quả này.

Công nghệ Zoom Whitening được đánh giá là cách tẩy trắng răng nhanh nhất và khiến nhiều người thực sự bất ngờ sau thời gian ngắn. Nhờ các kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và nahnh chóng của bác sĩ hàm răng trắng sáng ngay lập tức, mọi ố vàng hay xỉn màu bị loại bỏ hoản toàn. Đây là cách tẩy trắng răng cấp tốc nhanh nhất có ưu điểm vượt trội và hoàn hảo so với các biện pháp làm trắng răng khác về tính hiệu quả, an toàn.

Đặc biệt, mọi hàm răng bị vàng hay thậm chí nhiễm màu cũng có thể phục hồi chỉ bằng công nghệ làm trắng răng tiên tiến này. Các thuốc tẩy trắng sẽ được đưa vào răng và được hoạt hóa tối đa dựa vào các tia laser hiệu nghiệm. Bạn không cần tiêu tốn bất cứ công sứ hay thời gian tẩy trắng răng chỉ với 1 giờ làm trắng răng duy nhất tại nha khoa.

Để việc làm răng dễ dàng và thoải mái nhất, bạn nên lựa chọn cơ sở làm trắng răng uy tín. Theo đánh giá và kiểm tra nghiêm ngặt của tổ chức nha khoa hàng đầu hiện nay, lựa chọn nha khoa Dencos Luxurry là địa chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hiệu quả?

Bên cạnh các bệnh viện răng hàm mặt hiện nay, thì Nha khoa Dencos Luxury chính là địa điểm đầu tiên và đạt chất lượng nhất ứng dụng phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả này. Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening tại đây được thực hiện với trang thiết bị hiện đại , nhập khẩu từ Hoa kỳ, thêm vào đó là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiêm. Vì vậy bệnh nhân hoàn toàn yên tâm với việc làm trắng răng và các thao tác làm trắng răng nhẹ dịu thậm chí là đối với các răng nhảy cảm.

Lựa chọn Dencos Luxury để tẩy trắng răng không chỉ mang đến hàm răng được tẩy trắng nhanh nhất mà còn làm tăng độ trắng sáng cho răng. Nhờ thế men răng và mô răng được bảo tồn hoàn toàn , giúp răng được chắc khỏe bền lâu.

Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn không chỉ tốt cho sức khỏe của hàm răng mà còn nâng sắc thái của hàm răng toàn diện. Do đó, để kết thúc việc lo lắng cho hàm răng bị vàng lâu nay bạn cần thực hiện ngay công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening cho nụ cười tỏa sáng.

Comments

Comment Disqus Facebook