Tìm hiểu sâu về bọc răng sứ khi mang thai có nên không?

02:27:07 - 22/08/2017 - huyen

Bọc răng sứ khi mang thai có nên không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bài viết sau đây sẽ xoáy sâu về vấn đề này, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng nên bỏ qua bài viết sau đây nhé.

1. Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng trong các trường hợp như: răng bị bể nhiều, răng hư hỏng do bệnh lý, răng bị lệch lạc, thưa… Không chỉ giúp phục hình răng giống về màu sắc mà ngay cả hình dáng răng giả cũng giống răng thật, giúp bạn có hàm răng đẹp, đều đặn và nụ cười xinh xắn hơn.

Hiện nay, bọc răng sứ đang được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, tuy nhiên, không phải trường hợp nào và đối tượng nào cũng có thể thực hiện bọc răng sứ được, vì thế nhiều người băn khoăn có nên bọc răng sứ khi mang thai không?

Xem thêm : Làm răng thỏ

2. Có nên bọc răng sứ khi mang thai không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên bọc răng sứ khi mang thai không cần được phân tích qua nhiều yếu tố trước khi thực hiện. Các chuyên gia khuyến cáo rằng trong thời gian mang thai đặc biệt là 3 tháng đầu thai kỳ, tốt nhất là bạn không nên thực hiện bất kỳ một kỹ thuật nào.

Đặc biệt lưu ý, bạn tuyệt đối không nên uống hoặc tiêm kháng sinh cũng như đưa hóa chất vào cơ thể trừ những trường hợp bất khả kháng vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thai nhi.

Từ tháng thứ 4 trở đi bạn có thể thực hiện bọc răng sứ khi mang thai theo chỉ định của bác sĩ. Bởi vì giai đoạn này thai kỳ đã ổn định, mặc dù vậy bạn cần phải hết sức cẩn trọng phối hợp trao đổi và cung cấp đầy đủ thông tin cho bác sĩ nha khoa và bác sĩ khoa sản.

Đồng thời, kỹ thuật bọc răng sứ cần phải mài răng nên bạn cần phải lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín với máy móc thiết bị hiện đại để giảm tối đa ê buốt trong quá trình bọc răng sứ khi mang thai.

3. Bọc răng sứ an toàn tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã và đang được đón nhận và được đánh giá cao từ nhiều khách hàng.

– Dịch vụ luôn được thực hiện bởi tay nghề cao và vững vàng của bác sĩ chuyên gia phục hình răng sứ trên 10 năm kinh nghiệm – Bác sĩ Đỗ Hải Đăng

– Quy trình thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ được tuân thủ theo yêu cầu của Tổ chức Y tế

– Điều kiện vô trùng luôn được kiểm soát chặt chẽ với hệ thống vô khuẩn Extra AS

– Trước khi bọc răng sứ hay dịch vụ nào, các bác sĩ tại nha khoa sẽ thăm khám kĩ lưỡng, hỏi han tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng mới tư vấn để thực hiện dịch vụ nha khoa

– Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà các chuyên gia, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp

Xem thêm : Thiểu sản men răng

Nguồn : http://bocrangsuthammy.info/

Comments

Comment Disqus Facebook