Top 2 cách làm trắng răng tiết kiệm thời gian, hiệu quả nhanh chóng

05:14:49 - 22/06/2017 - huyen

Câu ca dao, tục ngữ “Cái răng, cái tóc là góc con người” đã quá quen thuộc với chúng ta, nụ cười rạng rỡ là một loại vũ khí mạnh trong giao tiếp. Có thể do thói quen ăn uống không tốt, ăn nhiều đồ ngọt, thức uống có ga, món ăn quá nóng hoặc quá lạnh… làm tổn hại tới men răng. Bài viết dưới đây xin mách các bạn 2 cách làm trắng răng rất đơn giản mà hiệu quả và an toàn.

1. Làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng Crest

Các cách làm trắng răng nhiều nhưng khó phương pháp nào có thể tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối. Bởi vì, vấn đề an toàn còn phụ thuộc vào việc chúng ta sử dụng miếng dán trắng răng như thế nào, có đảm bảo hay không, nồng độ thuốc ra sao, các biện pháp cách ly tốt hay không và chế độ chăm sóc sau tẩy răng,… Điều này càng là vấn đề lớn hơn đối với miếng dán, bao gồm cả miếng dán trắng răng Crest.

÷ Chúng ta không thể kiểm chứng được thực tế nồng độ thuốc được trong miếng dán có ở ngưỡng an toàn không.

÷ Bạn không thể tự đánh giá được nền răng của bạn có đủ chắc khỏe để trải qua kích ứng của thuốc tẩy hay không. Đó là chưa kể đến tình huống răng đã bị mòn men mà bạn không biết. Khi đó, việc tẩy trắng, dù nồng độ thuốc ở ngưỡng chuẩn thì vẫn rất nguy hiểm, ê buốt nghiêm trọng.

÷ Cách sử dụng và biện pháp cách ly miếng dán không chắc được đảm bảo tốt nhất.

÷ Răng chỉ tiếp xúc với thuốc ở bề mặt ngoài, phản ứng tẩy chỉ xảy ra rất nông trên bề mặt men răng nên nếu có kết quả đạt được chỉ ở mức độ trung bình, không trắng sâu và triệt để trên toàn diện tích men. Bởi thế màu răng tuy trắng nhưng có thể không đều, không tự nhiên và không bền màu.

Như vậy, khi đã quyết định sử dụng miếng dán trắng răng crest với các dòng cụ thể như miếng dán làm trắng răng crest 3d white whitestrips,… thì gần như chúng ta phải chấp nhận một số những rủi ro có thể gặp khi không thực hiện đảm bảo.

2. Công nghệ tẩy trắng an toàn thay thế cho miếng dán trắng răng Crest

Khi bạn vẫn còn băn khoăn về miếng dán tẩy trắng răng Crest thì tốt nhất nên lựa chọn giải pháp an toàn hơn là ứng dụng công nghệ hiện đại tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Laser Whitening chính là giải pháp công nghệ mà bạn nên tham khảo. Đây là sáng chế của các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Hiện công nghệ đang là cách tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất ở Mỹ. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

Công nghệ là phương pháp tẩy trắng duy nhất hiện nay ứng dụng quy trình kỹ thuật tẩy trắng sáng tạo nhất với tính ứng dụng khoa học cao là dùng bước sóng laser er nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Nhờ có cơ chế hoạt hóa đặc biệt này mà thuốc tẩy dù chỉ dùng ở nồng độ rất thẩ cũng có thể có khả năng tẩy mạnh, đi sâu vào men răng, bao phù toàn bộ và làm trắng sâu, triệt để toàn diện.

Song song với phản ứng tẩy là tính năng tái khoáng men răng hiệu quả, giúp cho mô răng chắc khỏe hơn, nướu săn và bám chắc.

Như vậy, răng sẽ vừa trắng, sáng, có độ bóng cao, chống bám tốt đồng thời chắc khỏe hơn so với trước.

Rất nhiều khách hàng đã được thẩm mỹ răng như ý và an toàn nhờ công nghệ này và vô cùng hài lòng với quy trình tẩy trắng 1h đồng hồ.

Nguồn : http://dichvulamtrangrang.com/

Comments

Comment Disqus Facebook