Top 3 phương pháp làm trắng răng hiệu quả và đơn giản

01:30:11 - 07/02/2017 - namchelsea

Top 3 phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả sau sẽ giúp bạn sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tự tin khi giao tiếp

Meo-lam-trang-rang-00

Sử dụng vỏ cảm trong tẩy trắng răng tự nhiên

Vỏ cam tưởng chừng như bỏ đi lại có công hiệu loại bỏ sắc tố vàng trên răng, trả lại cho bạn hàm răng sáng bóng, ngọc ngà.

1.3

Cách thực hiện

Để thực hiện cách tẩy trắng răng này thật hiệu quả, bạn hãy dùng phần trắng bên trong của vỏ quả cam để chà xát lên răng rồi súc miệng lại với nước sạch. Hoặc bạn cũng có thể lấy vỏ cam đem phơi khô, sau đó đem xay thành bột mịn. Khi dùng, bạn chỉ cần trộn một ít với kem đánh răng tạo thành hỗn hợp sệt để chà và chải răng như bình thường. Thực hiện tuần 2 lần, bạn sẽ thấy tự tin hơn với hàm răng sáng bóng của mình.

Bí quyết tẩy trắng răng hiệu quả bằng dầu oliu

Ô liu không chỉ là thần dược đối với mái tóc mà hàm răng bạn hoàn toàn sáng bóng lên nhờ sử dụng dầu ô liu hàng ngày. Chỉ cần lấy miếng mải sạch thấm dầu ô liu rồi chà xát lên răng nhẹ nhàng, lưu ý chà lên cả phần cổ răng để làm sạch mảng bám còn sót lại. Hàm răng bạn không những trắng bóng rõ rệt nhờ cách tẩy trắng răng hiệu quả này mà các mảng bám cũng không còn cơ hội để hình thành cao răng.

4 phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên Cấp Tốc hiệu quả 2

Phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả với dầu ô liu

Dâu tây rất hiệu quả trong tẩy trắng răng

Sở dĩ dâu tây được coi là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng kỳ diệu đối với hàm răng là do loại quả này có chứa một lại enzyme gọi là axit malic và vitamin C có tác dụng làm trắng răng. Các enzyme trong dâu tây giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt, trong khi vitamin C rửa sạch mảng bám.

Xem thêm : Tẩy trắng răng bằng máng

Cách thực hiện

Hãy dùng nửa quả dâu hoặc nghiền ra chà lên răng, sau đó súc miệng lại với nước sạch. Thực hiện đều đặn trong vòng 2 tuần, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự sáng bóng của hàm răng.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

Comments

Comment Disqus Facebook