Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu và ở đâu tốt?

08:41:21 - 15/02/2017 - annt19966

Trước khi quyết định trám răng, chi phí trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng. Trám răng là một trong những phương pháp được chỉ định nhiều nhất cho những trường hợp cần điều trị bệnh lý hay phục hình thẩm mỹ. Vậy trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

 

tram-rang-tham-my-o-dau-tot-3.jpg (800×532)

 

1. Trám răng thẩm mỹ là gì

– Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại một chiếc răng bị hư hỏng hoặc bị sâu trở lại hình dạng ban đầu bằng chất liệu sứ. Trước khi thực hiện trám răng cần phải loại bỏ các chất liệu gây sâu răng, làm sạch khu vực bị ảnh hưởng và lấp đầy khoảng trống với chất làm đầy chuyên dụng.

– Trám răng thẩm mỹ giúp ngăn ngừa sâu răng, phục hồi khả năng ăn nhai. Đồng thời phương pháp này không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng cũng như hàm mặt do không phải mài cùi hay chụp răng.

 

han-rang-thua-o-dau-cho-ket-qua-tot-nhat-2.jpg (500×334)

 

2. Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Xoang trám càng phức tạp thì chi phí càng cao hơn.

Ví dụ: Trám răng sâu sẽ đơn giản hơn là trám răng thẩm mỹ, trám khe thưa hở kẽ nhỏ sẽ ít tốn kém hơn trám vỡ nặng…

 

Gãy-thân-răng-phải-làm-sao.png (500×341)

 

Vật liệu trám

– Các loại vật liệu trám đang được sử dụng phổ biến hiện nay: Amalgam, kim loại quý, GIC, Composite, sứ. Mỗi loại đều có tính chất và giá thành khác nhau. Tùy vào từng trường hợp răng và điều kiện cụ thể của từng người mà lựa chọn loại vật liệu phù hợp.

– Vật liệu Amalgam hay quý kim có chi phí khá hợp lý, tuy nhiên vật liệu này lại có màu kim loại khá “nổi bật” trên răng nên không phù hợp cho các loại răng yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa.

– Các loại vật liệu như sứ, nhựa nha khoa có màu trong, trùng với màu tự nhiên của răng thật rất thích hợp cho những vùng răng thẩm mỹ nhưng lại có giá thành khá cao.

4. Trám răng ở đâu tốt

Việc lựa chọn một đìa chỉ trám răng uy tín sẽ cho ra kết quả như mong muốn. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn biết nên trám răng ở đâu tốt và an toàn.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm: Bac sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ đảm bảo việc trám răng được thực hiện theo đúng quy trình, hạn chế được những vấn đề phát sinh như: miếng trám lệch, không lấy sạch vết răng sâu, tủy viêm gây ra đau nhức và miếng trám không bền.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Thiết bị hỗ trợ trong nha khoa là cần thiết để giúp bác sĩ đánh giá tình trạng răng miệng, các bệnh lý và hỗ trợ để trám răng. Đầu tư vào trang thiết bị có nghĩa là chú trọng vào chất lượng dịch vụ.

 

lam-rang-gia-98.jpg (400×274)

 

Dựa trên những tiêu chuẩn đó, nha khoa quốc tế Dencos Luxury xứng đáng là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Nha khoa có sự hội tụ của bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực trám răng nói chung và dịch vụ nha khoa nói riêng, mang đến sự an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hơn nữa, sự đầu tư trang thiết bị cũng khẳng định được Dencos Luxury rất quan tâm đến chất lượng dịch vụ và khách hàng của họ. Bạn có thể đến trực tiếp tại cơ sở nha khoa này để có đánh giá khách quan hơn. Một người thông minh sẽ biết được đâu là sự lựa chọn đúng đắn và thực sự tốt.

Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

 

Nguồn: http://rangxinh.info

Comments

Comment Disqus Facebook