Trồng răng implant có đau không ??? – tư vấn chuyên gia

08:03:41 - 08/03/2017 - namchelsea

Cấy ghép Implant hiện nay là một kỹ thuật rất phức tạp, cần phải tác động vào các mô nướu và các xương hàm nên sẽ khiến cho khách hàng lo lắng không biết rằng cấy ghép Implant có đau không? Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự quyết định có nên thực hiện cấy ghép Implant hay không của bệnh nhân. 


Về bản chất thực tế, quá trình cấy ghép răng Implant sẽ sử dụng trụ Implant để cấy vào xương hàm của bệnh nhân nên việc đau nhức là không tránh khỏi. Tuy nhiên, với công nghệ ngày một hiện đại, cảm giác này đau nhức này đã được khắc phục triệt để vì trong quá trình cấy ghép Implant sẽ có một giai đoạn tiến hành gây tê cục bộ trước khi tiến hành phẫu thuật, khi quá trình phẫu thuật cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng và không đau đớn.  Trồng răng Implant có đau không ?


Chính quá trình tiêm thuốc tê này sẽ giúp cho việc cấy ghép trở nên nhẹ nhàng hơn và cảm giác đau nhức sẽ không xuất hiện nên các bạn có thể yên tâm. Nếu các bạn vẫn cảm thấy khó chịu và sợ thì có thể hỏi ý kiến bác sĩ để được kê thêm thuốc an thần nhẹ để cảm thấy thoải mái hơn

>>> Cắm implant ở đâu tốt

>>> Trồng răng sứ

Sau khi trải qua quá trình cấy ghép răng Implant, bác sĩ sẽ kê thê đơn thuốc giảm đau dành cho bạn để uống khi thuốc tê hết tác dụng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và không còn cảm giác đau nhức.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

Comments

Comment Disqus Facebook