Trồng răng Implant phương pháp cấy ghép răng hiện đại

03:39:44 - 24/10/2017 - CtvTuan

Trồng răng Implant được sử dụng trong nha khoa yêu cầu độ chính xác cao, yêu cầu trang thiết bị hiện đại, tiến tiến để phục hình những chiếc răng bị mất. Trồng răng Implant là quá trình ghép ốc vít bằng kim loại sinh học đặc biệt hay nói cách khác là trụ Dental Implant làm bằng Titan đặt vào xương hàm để thay thế cho chiếc răng đã bị mất, mang tới kết quả thẩm mỹ và chức năng tương tự răng thật.

Trồng răng Implant có đâu không?

 

quy-trinh-trong-rang-cua-2 Khi thực hiện các thao tác căm Implant khác hàng sẽ được  gây tê. Vì vậy, khi thực hiện thao tác cắm trụ  Implant sẽ không đau đâu nhé. Tuy nhiên, khi quá trình thao tác xong chúng ta sẽ cảm thấy hơi hơi đau do thuốc gây tê đã hết tác dụng. Tình trạng đau này sẽ diễn ra trong một vài ngày đầu. Những các bạn yên tấm nhé, các bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau nên các bạn có thể yên tâm.

Trồng răng Implant cần được thực hiện một cách chính xác. Vì vậy. tay nghề của bác sĩ đóng vãi trò chủ yếu trong quá trình này. Trong quá trình trồng cắm bác sĩ sẽ thực hiện từ việc chuẩn đoán đến việc trồng, cắm Implant. Thế nên các bạn nên trọng những có chất lượng phục vụ tốt.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Dưới đây là giá trồng răng tại trung tâm nha khoa quốc tế Dencos Luxury cho các bạn kham khảo nhé!

bang-gia-cam-ghep-implant

 

Câu hỏi đặt ra ở đâu là cắm Implant ở đâu tốt? có bạn nào đã thắc mắc như vậy chưa. Trước khi trồng Implant thì bạn phải lên mạng, hỏi bạn bè…xem thông tin trung tâm nha có đáp ứng được nhu cầu hay không, dịch vụ, giá cả. đặc biệt là chất lượng nó như thế để tránh cắm phải hàng giả ảnh hướng tới sức khóa của bạn.

lay-dau-rang

Trung tâm nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một trong những trung tâm lớn tầm cở 5* tại 135 – 137 Bùi Thị Xuân, Hài Bà Trưng, Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về chuyên ngành nha khoa đều đã có 15 năm kinh ngiệm sẽ thực hiện cho bạn trồng răng Implant độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Comments

Comment Disqus Facebook