Trồng răng khểnh – làm đẹp nụ cười hiệu quả và an toàn

07:37:07 - 24/05/2017 - namchelsea

Nhiều người có răng khểnh sẽ có nụ cười rất đẹp và thu hút ánh mắt người nhìn. Tuy nhiên không phải ai khi sinh ra cũng đều có thể trồng răng khểnh. Vậy phương pháp nào sẽ giúp bạn trồng răng khểnh hiệu quả. Tham khảo thêm bài viết sau để biết thêm chi tiết

trồng răng khểnh có tốt không ?

trồng răng khểnh hay còn gọi là răng nanh là phần răng nhô ra ngoài so với cả hàm do bẩm sinh hoặc quá trình mọc răng vĩnh viễn tạo nên. Sự lệch lạc và xô đẩy đó tạo nên sự khác biệt cho hàm răng, răng bị chếch ra ngoài khỏi tổng thể của hàm.

Thông thường răng khểnh do 1 chiếc răng đặc biệt ở trên cả hàm tạo nên. Tuy nhiên cũng có những trường hợp do 2 răng ở 2 bên làm nên hàm răng riêng biệt cũng như do mức do chênh lệch của răng.

Việc trồng răng khểnh mang ý nghĩa rất đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho hàm răng, đặc biệt là nét riêng cho các bạn gái. Ngoài ra, trồng răng khểnh cũng góp phần tạo nên diện mạo mới, trẻ trung và duyên dáng hơn nhiều. Vì thế nụ cười cũng trở nên cá tính và vẻ đẹp tự nhiên đặc trưng không thể pha lẫn vào đâu được.

Vẻ đẹp thểm mỹ do răng khểnh mang lại

Răng khểnh là chiếc răng nanh mọc chếch ra bên ngoài, lên trên nướu răng có thể do bẩm sinh hoặc quá trình mọc răng vĩnh viễn khiến các răng xô đẩy, chen chúc nhau tạo nên.

đắp răng khểnh

Răng khểnh mang đến vẻ đẹp duyên dáng cho người con gái

Tuy răng khểnh không có chức năng ăn nhai, thậm chí là làm hàm răng lệch lạc nhưng lại có nhiều ý nghĩa đối với diện mạo của nhiều người. Răng khểnh tạo nên nét duyên dáng cho hàm răng và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đây là điểm riêng biệt mà không phải ai cũng may mắn có được, tạo nên vẻ đẹp duyên dáng cho cả khuôn mặt. Do đó, với nhiều người muốn thay đổi bản thân cũng như tạo sự khác biệt và mang lại phong cách mới mẻ, trồng răng khểnh trở thành giải pháp thay đổi tích cực nhất.

Phương pháp làm răn g khểnh an toàn và hiệu quả

Đây là một phương pháp trồng răng khểnh phổ biến để tạo răng khểnh giả với ưu điểm là chi phí rẻ và thao tác đơn giản, nhanh chóng và không gây đau đớn khi chỉ cần dùng vật liệu trám composite dán bên ngoài.

Làm răng khểnh giả

Trồng răng khểnh giả bằng trám Composite

Đặc biệt, khi nào bạn không còn yêu thích chiếc răng duyên nữa thì hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra. Hàm răng vẫn trở lại đều đặn, thẳng bình thường mà hoàn toàn không gây tổn hại nhiều đến răng thật cũng như không làm bạn đau đớn.

Nguồn : http://bocrangsuthammy.info/

Comments

Comment Disqus Facebook