Trồng răng nanh Đẹp bằng phương pháp ghép răng implant

04:37:38 - 26/03/2016 - vinhctv

Chiếc răng nanh bị mất không chỉ làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng cắn xé thức ăn ở vị trí răng này. Trồng răng nanh bằng phương pháp implant là cách giúp bạn khôi phục chức năng cũng như thẩm mỹ của răng nhanh chóng và hiệu quả.

Khi nào nên thực hiện trồng răng nanh

Trên cung hàm, răng nanh là răng có rìa nhọn, không ngang bằng như với răng cửa và các răng khác trong hàm. Chức năng chính của răng này là cắn và xé thức ăn, răng này thường mọc ở 2 bên hàm.

Vì vậy, khi mất chiếc răng nanh, cấu trúc hàm răng của bạn sẽ có sự xáo trộn. Ảnh hưởng đến không chỉ chức năng ăn nhai mà còn cả chức năng thẩm mỹ của hàm răng. Tuy nhiên, để thực hiện trồng răng nanh hiệu quả như mong đợi, cấu trúc xương hàm của bạn phải vững chắc, đủ điều kiện để cắm trụ implant trong ổ xương răng. Bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để được điều trị sớm. Hiện nay, với sự tiến bộ của công nghệ nha khoa hiện đại, trồng răng nanh bằng phương pháp implant là giải pháp đem lại thành công cao nhất.

>> cấy implant có đau không

Trước khi lập phác đồ thực hiện trồng răng, bạn cần phải được chụp phim xác định vị trí mất răng như thế nào. Máy chụp phim ConeBeam CT 3D tại Bệnh viện nha khoa hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng răng cần khắc phục của khách hàng. Từ đó, có kế hoạch điều trị thật khoa học cho mỗi khách hàng.

Để đảm bảo ca thực hiện trồng răng nanh bằng an toàn, bs sẽ kiểm tra sức khỏe của bạn thật cẩn thận trước khi điều trị. Sau khi đã hoàn tất các thủ tục chuẩn bị nêu trên, bạn sẽ được thực hiện cấy ghép implant vào vùng xương hàm bị mất răng. Thời gian thực hiện cắm implant khoảng từ 15 – 20 phút. Khi trụ implant đã tích hợp xương vững chắc trong cấu trúc hàm, bạn sẽ được hoàn thiện mão răng sứ bên trên. Chiếc răng nanh được thay thế đúng vị trí răng mất, thậm chí còn đẹp hơn cả răng thật trước đây.

Trồng răng nanh bằng phương pháp implant là một dịch vụ phục hình răng mất khá phổ biến. Nhưng không phải việc điều trị ở đâu cũng đem lại cho bạn chiếc răng nanh mới đẹp và bền chắc. Việc điều trị nếu gặp sai sót có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và cả vẻ thẩm mỹ của hàm răng.

Xem thêm: chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu

Tại nha khoa Paris, tùy vào từng trường hợp răng miệng mà bác sĩ sẽ lập kế hoạch trồng răng nanh bằng phương pháp implant khác nhau. Với chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu của các chuyên gia, bạn sẽ được tư vấn cách điều trị hiệu quả tối ưu nhất, kể cả những trường hợp cấu trúc xương hàm phức tạp như ổ xương răng bị tiêu quá mức, vị trí răng mất phức tạp…Đặc biệc, khi lập kế hoạch điều trị, bệnh viện sẽ áp dụng công nghệ 3D cho phép khách hàng nhìn thấy kết quả chiếc răng phục hồi của mình trước khi thực hiện. Công nghệ này giúp khách hàng có sự hình dung và hoàn toàn hài lòng về chiếc răng của mình

Lưu

Comments

Comment Disqus Facebook